K'wine Cellar

Nhà Hàng Bò 33 Món

Rượu vang là một loại thức uống tinh tế có truyền thống văn hóa lâu đời trên thế giới. Ở mỗi chai rượu vang đều ẩn chứa vô số điều đặc biệt mà bất cứ người uống nào cũng muốn khám phá. Thưởng thức rượu vang cũng là một nghệ thuật, một niềm đam mê sâu sắc.

K’WINE CELLA ra đời bắt nguồn từ niềm đam mê và sở thích của anh Phương – Người sáng lập K’WINE CELLA với mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về các loại rượu vang của mình đến với Quý khách hàng.

Điểm đặc biệt nhất ở K’WINE CELLA là khách hàng sẽ được thử rượu trong một không gian mới mẻ, tạo cảm giác như bạn đang ngồi trong một thùng chứa rượu lớn. Bạn sẽ bị thu hút phong cách thiết kế độc đáo cùng bày trí chỉnh chu đến từng chi tiết của nơi đây. Lựa chọn màu nâu nhạt của gỗ làm màu sắc chủ đạo kết hợp với ánh đèn vàng nhẹ dịu tạo nên một không gian vô cùng ấm cúng mà không kém phần lãng mạn.

Đến với K’WINE CELLA, bạn sẽ được trải nghiệm và thưởng thức các loại rượu vang của các nước Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Chile… theo hai trường phái là thế giới cũ và thế giới mới .

Thưởng thức từng ngụm nhỏ rượu vang trong một không gian ấm cúng và thả mình vào tiếng du dương của một bản nhạc piano hòa tấu khiến cho tâm hồn bạn như bay bổng, tạm quên đi những lo toan của đời thường.

Sự kết hợp giữa món ăn và từng loại rượu vang cũng khá thú vị. Tại K’WINE CELLA, bạn sẽ được tư vấn các món ăn phù hợp với loại rượu vang mà bạn đang dùng. Bên cạnh đó, bạn sẽ bị lôi cuốn bởi những kiến thức mới mẻ về rượu vang và ẩm thực do chính anh Phương chia sẻ.

K’WINE CELLA hy vọng mỗi người đến đây đều có thể chọn được cho mình những chai rượu vang ưng ý  để mỗi giây phút của bạn tại K’WINE CELLA đều là sự hài lòng và vui vẻ.